TH
คุณสามารถยกเลิกการสมัครสมาชิกได้ตลอดเวลาผ่านการตั้งค่าบัญชีของคุณ อย่างไรก็ตาม การเข้าถึงฟีเจอร์จะยังคงอยู่จนกว่าจะสิ้นสุดรอบบิลปัจจุบัน